Tủ bếp Minh Kiệt

MINH KIỆT
  • Tin tức trong ngày

    Nồi IP (Instant Pot 8QT): Xôi Nếp Than

    Nguyên liệu: 
    • 1.5 cup nếp than
    • 1.5 cup nếp thường

    Ngâm nếp than trong nước nóng từ 8 đến 24 tiếng đồng hồ tùy theo loại nếp cứng hay mềm. Sau đó cho nếp thường vào ngâm chung khoảng 2 tiếng.

    Trút nếp ra rổ, xả lại nước lạnh cho sạch


    Cho 1 cup nước vào nồi IP, để vỉ hấp vào nồi, cho nếp lên trên vỉ.

    Bấm nút chỉnh High pressure, 10 phút, vent đóng. Sau khi nấu xong, tắt điện, để thêm khoảng 30 phút cho xôi chín hẳn trước khi dùng.



    Xôi nếp than ăn kèm đậu xanh nấu chín tán mịn, đậu phộng rang trộn muối đường, và dừa sợi rất ngon.


    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    tủ bếp

    Post Bottom Ad

    Vận chuyển hàng hóa