Tủ bếp Minh Kiệt

MINH KIỆT
  • Tin tức trong ngày

    Những việc nên và không nên trong thiết kế bếp gia đình (P.2)

    Trong thiết kế bếp gia đình, những nhà thiết kế đã nhận thấy một số đặc điểm và cách nghĩ sai trong quá trình xây dựng nhà bếp. Như tình trạng quá tải các vật dụng làm đẹp bếp, các phụ kiện bằng thép không gỉ, chất lượng tủ kém... Và họ đã một số chia sẻ về nên và không nên trong thiết kế nhà bếp.

    Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng thêm một số điểm cần lưu ý.

    5. Thể tích bếp


    Nên: Hãy trang bị cho tủ bếp của mình một thể tích nhỏ hoặc vừa phải.
    Không nên: Luôn suy nghĩ bếp lớn hơn là tốt hơn.


    "Một nhà bếp được thiết kế với vật liệu chất lượng cao và chi tiết chu đáo có thể làm cho ngay cả những phù hợp với không gian nhỏ nhất mà vẫn hoàn hảo," nhà thiết kế Tish Key nói. Trong nhà bếp California nhỏ gọn này, một hòn đảo trên bánh xe có thể dễ dàng được di chuyển xung quanh đến nơi nó cần thiết nhất.

    6. Sự thoáng đãng trong phòng bếp là cần thiết


    Nên: Để lại một số không gian để thở
    Không nên: Điền kín vào các bức tường toàn bộ bằng tủ


    "Hiếm khi nào cần phải hoàn toàn điền vào một căn phòng với tủ. Một cách bố trí tốt là một hành động cân bằng giữa lưu trữ, chức năng, và tính thẩm mỹ," nhà thiết kế Robert nói. Trong nhà bếp New York ông thiết kế với Cecil Baker, không gian mở phía trên bồn rửa có nghĩa là có chỗ để thở.

    7. Sử dụng nguyên liệu phụ kiện tủ bếp

    Nên: Đầu tư vào tủ bếp phải mạnh mẽ và đẹp.
    Không nên: tiết kiệm để xài đồ kém chất lượng.



    "Hãy suy nghĩ về nó -.. Bạn đang mở và đóng những cánh cửa và ngăn kéo tất cả các thời gian nhận một cái gì đó mạnh mẽ và đẹp. Gỗ cứng, một kết thúc tốt, bản lề mạnh mẽ là rất cần thiết," thiết kế nhà bếp Beverly Ellsley nói. Trong nhà bếp Connecticut Pháp,cô đã lấy cảm hứng từ tất cả các tủ mà cô tự thiết kế. Các khắc gỗ phức tạp từ Bộ sưu tập Villa Ellsley cho thiết kế Enkeboll.


    8. Sắp đặt quầy nếu có


    Nên: Có quầy xung quanh bếp lò.
    Không nên: Đặt một bức tường lò bằng cách của riêng mình.



    "Anh đi đâu để đưa gà tây khi bạn mang nó ra khỏi lò nướng?" chỉ ra thiết kế nhà bếp Terry Scarborough. Đối với một nhà bếp Connecticut, cô chắc cũng có rất nhiều không gian truy cập bên cạnh - và đối diện - các lò.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    tủ bếp

    Post Bottom Ad

    Vận chuyển hàng hóa