Tủ bếp Minh Kiệt

MINH KIỆT
  • Tin tức trong ngày

    Những việc nên và không nên trong thiết kế bếp gia đình (P1)

    Trong thiết kế bếp gia đình, những nhà thiết kế đã nhận thấy một số đặc điểm và cách nghĩ sai trong quá trình xây dựng nhà bếp. Như tình trạng quá tải các vật dụng làm đẹp bếp,các phụ kiện bằng thép không gỉ, chất lượng tủ kém... Và họ đã một số chia sẻ về nên và không nên trong thiết kế nhà bếp.

    1. Khi thiết kế
    Nên: Hãy giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, lạc quan, đậm tính sáng tạo.
    Không nên: Sự buồn chán, nhàm chán.




    Các nhà bếp tốt nhất luôn cần có một tinh thần hay một linh hồn mang sự ấm áp, mời gọi, sum họp... Làm bếp cũng giống như bạn đang làm một dự án vậy, mỗi dự án là một cơ hội để làm một cái gì đó mới và sáng tạo. Nó không phải chỉ đơn giản là cách sắp xếp về tủ và bàn... Nếu bạn muốn tạo cho sự độc đáo của căng phòng, bạn nên tôn trọng những nguyên tắc này, bạn sẽ cảm nhận được sự quan trọng và hạnh phúc cho chính sản phầm do bạn thiết kế.

    2. Đặt vị trí tủ

    Nên: Mang tủ lên trần nhà.
    Không nên: có tủ rơi ngắn của trần nhà.


    Trong nhà bếp Connecticut , tủ là chiều cao đầy đủ và tạo ra sự tối đa dung lượng lưu trữ, trong khi mặt trận kính giữ thoáng mát cảm giác không gian. Các tấm kính được phục hồi, đó là không đồng đều.

    3. Các chi tiết và phụ kiện

    Nên: Biết dừng đúng lúc.
    Không nên: lạm dụng nó.


    Việc lạm dụng một cách thái quá các phụ kiện, thiết bị, bạn cứ nghĩ rằng chúng sẽ tối ưu hóa tối đa cho căn bếp của bạn, điều đó không đúng. Vậy nên biết khi nào dừng lại là một thách thức thực sự. Nhà thiết kế Christopher Peacock nói ông đã sử dụng hạn chế trong việc thiết kế này nhà bếp New York, đạt được một sự mềm mại, nhìn êm dịu bằng cách sử dụng sàn gỗ cũ và quầy đá cẩm thạch cổ điển. Bồn rửa nhà bếp Nước được ghép nối với các vòi nước Amarillis, chỉ cần một vài chi tiết nhỏ, chúng ta vẫn có thể tôn vẻ đẹp của chúng.

    4. Đối với một số phương thức sử dụng khác

    Nên: sử dụng tủ để che giấu một số thiết bị
    Không nên: để thường xuyên các thiết bị bằng thép không gỉ tiếp xúc với nước


    "Thép không gỉ có thể là một chất liệu tuyệt vời. Tuy nhiên, như với tất cả các thiết kế tốt, cần có một nhịp điệu với các vị trí. Việc đặt các thiết bị chứa thép không rỉ khắp nơi làm cho bất kỳ nhà bếp nhìn và cảm thấy dư thừa và không gian bị teo nhỏ," thiết kế nhà bếp Matthew Quinn nói. Với nhà bếp tại Atlanta, các nhà thiết kế đã chọn tủ màu trắng trên không gỉ để tạo ra một phòng giống như một nhà bếp sống tốt hơn. "Hãy đặc biệt cẩn thận với những chiếc quan tài bằng thép không gỉ - tủ lạnh không gỉ khổng lồ," ông cảnh báo. "Họ có thể nhanh chóng chế ngự một thiết kế nhà bếp nếu nó không là sự cân nhắc một cách chính xác."

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    tủ bếp

    Post Bottom Ad

    Vận chuyển hàng hóa